Văn phòng thám tử chất lượng tại tphcm

Không phải là dịch vụ thông thường có thể tiếp cận khách hàng một cách đơn giản mà dịch vụ thám tử còn cần có văn phòng thám tử để đáp ứng yêu cầu kiểm chứng, xác thực và thỏa thuận với khách hàng.

Điều kiện để văn phòng thám tử đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng không cần quá cầu kỳ nhưng cần có được sự chuyên nghiệp và thể hiện được tất cả các thế mạnh mà công ty đang có. Hoàng Việt là thước đo của mọi sự thành công trên lĩnh vực dịch vụ thám tử ở nhiều mức độ khác nhau.

xem thêm => Thám tử điều tra ngoại tình

Văn phòng thám tử

Văn phòng thám tử của chúng tôi là địa chỉ tin cậy của khách hàng

Trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay thì chúng tô i hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng là điều không hể đơn giản mà yêu cầu về cả hình thức và chất lượng. Chúng tôi tự hào vì có thể xây dựng văn phòng thám tử chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có:

– Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

– Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ tốt nhất.

– Chúng tôi sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Hoàng Việt luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Văn phòng thám tử

Văn phòng thám tử luôn cần có các đặc điểm gì?

Để được đánh giá về chất lượng, văn phòng thám tử cần đáp ứng các yêu cầu:

  • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần truy tìm liên quan đến ngoại chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn mà kết quả nhanh chóng nhất và đặc biệt chính xác. Nội dung sự việc cần chứng cứ và những ảnh hưởng liên quan.
  • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ thu được trong thời gian nhanh nhất.
  • Bước 4: Phối hợp cùng khách hàng để lên các phương án dự trù.
  • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Nhìn chung, văn phòng thám tử Hoàng Việt luôn là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: http://thamtuhoangviet.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
» Trụ sở chính: 24/2M Đường D3 P.25 Q.Bình Thạnh
» Chi nhánh Quận 1: 145B Điện Biên Phủ P.Đa Cao Q.1
» Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
» SĐT: Mr Việt : 0937.225.527 – Mr Hoàng 0931.972.318
» Website: http://thamtuhoangviet.com
» Email: tuandang276@gmail.com

 

Văn phòng thám tử chất lượng tại tphcm
Đang đánh giá
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment