Thú vui nuôi hồ cá rồng đẹp chất lượng

Nuôi cá rồng là một thú vui lành mạnh và tao nhã. Để có một hồ cá rồng đẹp không cần bạn phải là một chuyên gia mà chỉ cần sự khéo léo, kiên trì bền bỉ. Đó là cả một quá trình từ việc chọn cá, thay nước, cho thức ăn…

Chúng tôi có được may mắn được khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật, Sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực thi công hồ cá cảnh nói chung và hồ cá rồng nói riêng thể hiện sự tin tưởng của quý khách hàng, Không có gì có thể đánh đổi với tập thể chúng tôi ngoài những tình cảm của quý khách hàng. Vì lẽ đó tập thể nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt những sản phẩm của mình.

xem thêm => Xây dựng hồ thủy sinh mini chất lượng tại tphcm

hồ cá rồng

Hồ cá rồng chất lượng tại tphcm

Hiện nay ở TPHCM, cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cá rồng và nắm bắt khá rõ về mặt kỹ thuật, cũng như cung cấp các loại hồ cá cảnh. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khác hàng về các dịch vụ vệ sinh chăm sóc trọn gói hồ cá rồng , làm hồ cá Rồng, hồ thủy sinh, hồ treo tường, hồ nước măn, dàn hải sản nhà hàng, phụ kiện hồ cá cảnh , Chuyên thi công, cải tạo , trang trí hồ cá cảnh, hồ cá rồng ….
– Đảm bảo hồ đẹp làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất
– Vật liệu lọc và Chất lượng kính làm đảm bảo kỹ thuật thiết kế hồ cá
– Hướng dẫn chăm sóc cá nhiệt tình khi thả cá vào hồ mới
– Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu trong kinh doanh
Kính mời Quý Khách tham khảo các mẫu hồ cửa hàng đã thiết kế- thi công cho khách hàn

hồ cá rồng

Làm sao trang trí hồ cá rồng đẹp ?

Bước này bạn có thể trang trí hồ theo sở thích được rồi đấy. Bạn nên lưu ý đối với hồ thủy sinh, người ta hay phủ nền đáy hồ bằng sỏi nhưng hồ cá rồng thì không nên. Bởi vì theo thời gian các chất thải có thể lắng đọng dưới đáy hồ. làm cho nước ô nhiểm ảnh hưởng dến môi trường nước. Vì vậy bạn cứ hãy để trống phần đáy, chúng ta chỉ trang trí thành hồ.

Màu nền: Tốt nhất đối với cá rồng huyết long bạn nên chọn nền màu đen. Phông màu này sẽ làm cho những chú cá trở nên dỏ sáng lóng lánh và đẹp hơn.

Nếu bạn chọn một chú cá rồng Kim Long thì nên chọn màu nền sáng như xanh dương. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình hình thành vây màu vàng trên lưng nhanh hơn..

Cây thủy sinh cũng góp phần làm cho hồ các trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Nếu bạn tính ý trong việc lựa chọn tạo nên sự hài hòa thì hồ cá rồng sẽ rất đẹp. Ngoài trang trí, cây thủy sinh còn tạo ra oxy cho hồ cá.

Ngoài ra các bạn hãy lưu ý khi chăm sóc cá rồng, bạn không nên sử dụng lưới dể vớt cá vì nó có thể gây xướt vảy cá rồng. Hãy để một chậu nước sát bên hồ các rồng khi bạn vớt cá ra, thực hiện một cách từ từ.

 

Hướng dẫn làm hồ

Khi làm hồ cá rồng đầu tiên phải xác định kích thước chuẩn trong khoảng 40-80 cm là tốt nhất. Cũng tùy vào không gian của ngôi nhà có thể làm kích thước lớn hơn. Các nguyên vật liệu làm hồ cá rồng bao gồm: bộ lọc, máy phun khí, máy sưởi, nhiệt kế và đèn huỳnh quang.
Thiết kế hồ cá rồng đòi hỏi phải làm sao cho cá có môi trường sống thoải mái nhất, có thể kết hợp trồng các cây thủy sinh trong hồ nhằm tạo ra môi trường tự nhiên giúp cá phát triển tốt nhất. Khi làm phải tính đến nồng độ 6<PH<8 và nhiệt độ đảm bảo không quá 32 độ.hồ cá rồng

Cách vệ sinh hồ cá rồng
1. Thực hiện lau chùi kính, vệ sinh đáy: bao gồm các dụng cụ như cây cạo kính, ống hút nền
2. Thay nước trong hồ: nên rút 10-15% lượng nước trong hồ nuôi và sau đó thay bằng lượng nước mới
3. Loại bỏ tảo trong hồ: nên cào sạch lớp tảo và chà sát bề mặt hồ thật sạch trước khi thay nước
4. Vệ sinh bộ lọc: rửa sạch các thiết bị lọc mới bằng nước máy ở nhiệt độ bình thường trước khi lắp lại vào hồ
5. Bơm nước vào hồ cá: sử dụng một ống nhựa bơm nước từ một cái xô vào hồ nuôi sau khi hút khoảng 10-15% lượng nước cũ.

Chúng tôi thiết kế sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm

Chúng tôi với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm và đảm bảo với quý vị rằng sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi biết được rằng các bạn cần có một sản phẩm chất lượng và hơn hết là sản phẩm phải có giá phù hợp. Vậy nên chúng tôi chắc chắn giá cả sẽ hợp lý và mang đến cho quý vị một sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và trả lời thắc mắc của quý vị nhanh chóng
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ thủy sinh,hồ cá cảnh, hồ cá cảnh biển thác nước trên kính, hòn non bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Địa chỉ website liên hệ : http://hocanghethuat.com

Liên hệ với chúng tôi

Cửa Hàng Hồ Cá Nghệ Thuật – Aquarium Việt
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotrohocanghethuat@gmail.com

Thú vui nuôi hồ cá rồng đẹp chất lượng
5 (100%) 7 votes
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment