Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời Trong Nhà

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho gia đình bạn

Với những nhà thành phố, diện tích chật bé, không gian bị gò bó thì việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời không có gì là xa lạ nữa, thậm chí còn trở nên rất quen thuộc, đã thành một phần kiến trúc không thể thiếu khi thi công nhà. Nó có công dụng tuyệt vời trong việc giúp lấy ánh sáng cho nhà và thông gió giúp cho nhà chúng ta thoáng khí hơn tránh bức bí khó chịu.

Việc kết hợp tiểu cảnh giếng trời cùng thi công tiểu cảnh nhà riêng có tác dụng kích hoạt luồng sinh khí của trời đất, tất cả thu lại ở đáy giếng trời sẽ rất tốt. Đặc biệt, nó còn mang lại yếu tố phong thủy, đem đến sự hài hòa, cân bằng về trường khí nội thất.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp
Tiểu cảnh giếng trời dưới chân cầu thang với non bộ mini

Bên trong thiết kế nội thất, bình thường thì các kiến trúc sư vẫn thi công tiểu cảnh giếng trời cùng bể cá cảnh, hòn non bộ mini…vừa tạo nét xinh ấn tượng lại giúp khung cảnh đẹp mát mẻ hơn. Chính sự kết hợp hài hòa này đã tạo cho người chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, cảm thấy căn nhà như ấm áp hơn chuẩn với danh nghĩa tổ ấm gia đình.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Tuy nhiên thì về mặt ý nghĩa phong thủy việc thi công tiểu cảnh giếng trời ở vị trí nào ở trong biệt thự là khá quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều tới vận khí của căn nhà đặc biệt là sức khỏe, tài lộc trong nhà. Chính vì vậy mà khi bước thiết kế tiểu cảnh giếng trời thì bạn đến phải xem xét lưu ý thật kỹ càng về mặt bố cục yếu tố phong thủy để chắc sẽ luôn luôn đem đến vui vẻ, suôn sẻ cho cặp vợ chồng.

Chọn vị trí thi công tiểu cảnh giếng trời hợp với phong thủy ngũ hành

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời
Tiểu cảnh giếng trời giúp phân bổ ánh sáng cho không gian nhà bạn

Tác dụng chính khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời chính là phân bố ánh sáng và thông thoáng cho căn nhà. Chính vì thế mà giếng trời được bố trí ở trung tâm của mặt bằng khu nhà hay người ta thường gọi là ở trung cung. Ở trong phong thủy đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng- Thủy giáng- Thổ bình hòa là vị trí đặt đắc địa giúp ích rất lớn cho việc hấp thụ tinh hoa của trờ đất vào khu nhà của mình.

Nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời theo những hướng cung tốt

Tiểu cảnh giếng trời phong thủy
Tiểu cảnh giếng trời phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ

Việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời thích hợp với phong thủy là phải rất được sắp xếp ở vị trí là những cung tốt, ví dụ như cung Tài lộc, cung Thiên mạng. Giếng trời không có hướng nào cụ thể cả nhưng dù sao khi bắt đầu thiết kế tiểu cảnh giếng trời người ta cũng thường kiêng không sắp xếp theo hướng bắc của ngôi nhà. Dù sao thì có thờ có thiêng có kiêng có lành, nên khi thi công tiểu cảnh giếng trời bạn không nên làm tùy tiện.

Nếu như việc này khiến bạn cảm thấy quá khó khăn thì hãy liên lạc với Sân Vườn Trúc Xinh, chúng tôi với độ ngũ chuyên gia lành nghề, chuyên thiết kế thi công sân vườn, nhiều kinh nghiệm tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Khách hàng chỉ cần lên ý tưởng còn việc thi công tiểu cảnh hãy để chúng tôi lo.

Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời Trong Nhà
Đang đánh giá
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)