Tiết kiệm không gian với thiết kế sân vườn tường

Ngày nay, ngoài việc thiết kế sân vườn cũ những kiến trúc sư đã sáng tạo ra nhiều cách thiết kế sân vườn đẹp khác như sân vườn dọc, sân vườn tường…nó vốn đem đến hiệu quả không khác gì sân vườn truyền thống mà lại có một ưu điểm đó là tiết kiệm quang cảnh tối đa. Vậy khách hàng đã biết thi công sân vườn đứng, sân vườn tường như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng thiết kế sân vườn cảnh quan

Thiết kế sân vườn đang dần thành xu hướng mới nó góp phần không ít giúp ích cho việc trang trí quang cảnh sống gia đình chúng ta thêm hài hòa, hơn, mang hơi thở thiên nhiên vào trong nhà riêng mình vào nơi mỗi thành viên ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời nó cũng làm tăng thêm tính mỹ quan và sống động hơn cho nhà riêng.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn
Thiết kế sân vườn kết hợp cây cảnh, sỏi, đá…

Thực chất thiết kế tiểu cảnh sân vườn chính là cách làm mà chúng ta bố trí, sắp xếp lại các vườn nhà, cây xanh đồ trang trí…sao cho thích hợp lý nhất. Nói cách khác chính là khách hàng trồng các loại cây xanh kết hợp cùng ý nghĩa tự nhiên khác như sỏi đã, cây hoa, nước…cùng ý nghĩa nhân tạo như tượng tiểu cảnh, đèn điện, hệ thống phun nước…bố trí chúng làm sao cho thích hợp lý, hài hòa về cả bố cục lẫn sắc màu nữa.

Nghe đơn giản vậy thôi nhưng không hề mình thiết kế như nào cũng được, làm thế nào cũng xong mà còn phải biết cách thi công sân vườn sao cho đem lại tính mỹ quan cao, phải biết cách kết thích hợp hài hòa cả nghệ thuật, mỹ thuật và cả khoa học nữa. Thi công sân vườn cũng như những con người họa sĩ vẽ lên một bức tranh với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, bố cục…tạo sự thoải mái nhất cho người ngắm nhìn.

Tiết kiệm không gian với thiết kế sân vườn tường

Với những cặp vợ chồng có không gian sân vườn bé hẹp thậm chí không có sân vườn thì việc đưa tự nhiên vào trong nhà sẽ rất được thực hiện như thế nào? Vì vậy người ta thiết kế sân vườn theo kỹ thuật truyền thống thì quả thực sẽ rất khó khăn. Chính vì thế những nghệ nhân đã cải tiến và cho ra mắt khu vườn dọc hay thiết kế sân vườn tường, vừa độc đáo mà hiệu quả mang lại không hề nhỏ đâu nhé.

Thiết kế sân vườn tường
Thiết kế sân vườn tường, giải pháp cho không gian nhỏ

Đối với thi công sân vườn tường chúng đem lại một gu hiện đại cho bạn nhất là cảm giác ở trong lành cần lạ thường. Thử tưởng tượng xem bên trong căn nhà ấm cúng của chúng ta lại có thêm một bức tường khổng lồ màu xanh đã tạo nên một tiểu cảnh đẹp rực rỡ, nó làm nổi bật nên khung cảnh sống nhà chúng ta.

Chọn cây thiết kế sân vườn tường

Khi thi công sân vườn tường thì chúng ta nên lựa chọn những dạng cây dây leo vì nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm không gian và chi phí, chúng ta chỉ đến làm một bức tường loại lưới bằng gỗ hay sắt đều được sau đó trồng một hàng cây dây leo và cứ thể để chúng lớn tự nhiên thôi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức săn sóc chúng ta đã có một sân vườn xanh mát, tươi mới rồi phải không nào. Vì vậy khách hàng đang có cần muốn thiết kế sân vườn đẹp thì hãy liên hệ ngay với Sân Vườn Trúc Xinh nhé!

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà
Trang trí tường với cây dây leo

 

Tiết kiệm không gian với thiết kế sân vườn tường
Đang đánh giá
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)