Thiết Kế Hồ Cá Koi Nhật Bản Có Khó Không?

Hồ cá koi Nhật Bản hiện đang rất được yêu thích ở nước ta

Hẳn ngày nay, chúng ta không xa lạ gì với những con cá koi không chỉ vì vẻ đẹp hoàn hảo của nó mà cả yếu tố phong thủy mà nó đem đến nữa. Đất nước Nhật Bản là cái nôi của những con cá koi, hồ cá koi Nhật Bản luôn khá hoàn hảo, hợp phong thủy. Có thể vì thế mà người dân nước ta đã đua nhau làm hồ cá koi sao cho thật giống những hồ cá koi của nước bạn.

Nhưng thật sự chúng ta chỉ làm hình thức trông giống thôi chứ còn chất lượng thì không được như vậy. Vậy như thế nào mới là hồ cá koi Nhật Bản chuẩn xác? Hãy cùng những chuyên gia của công ty Sân Vườn Trúc Xinh đi tìm tòi về vấn đề này nhé.

Thiết kế bể cá koi
Những chú cá koi dễ thương đầy màu sắc

Ở nước ta, khi cá koi mới du nhập về, người ta bắt đầu phong trào chăm cá koi trong bể kính thôi nhưng rồi dần dần họ thiết kế hồ cá koi để thả ngắm chúng mỗi khi rảnh rỗi hay cần tìm chốn bình yên để thư giãn. Nhưng nhu cầu thiết kế hoàn hảo của mọi người càng ngày tăng lên, chính vì thế mà xây dựng hồ cá koi Nhật Bản độc đáo là vấn đề hết sức cần thiết. Như khách hàng đã biết thì khí hậu ở Việt Nam thuộc đới gió mùa, đây là đới khí hậu phù hợp nhất để cá koi sinh trưởng nên những người chơi, yêu thích chú cá này càng ngày càng muốn phát triển hồ cá koi hơn nữa.

Thiết kế hồ cá koi như thế nào cho đúng chuẩn phong cách Nhật Bản

Về cơ bản khi bắt tay vào thiết kế hồ cá koi ta chỉ cần quan tâm địa điểm, mực nước để cho cá sống sao cho hợp nhất, không bị hi sinh cũng như thoải mái bơi lội không bị gò bó ở trong quang cảnh mini. Nhưng để thiết kế được một hồ cá koi Nhật Bản mang đầy đủ những yếu tố như hoàn hảo, thích hợp với sân vườn, môi trường thoáng khí tốt cho các dạng cá thì bạn còn cần phải quan tâm vị trí địa lý cũng như kích thước của hồ xây dựng sao cho cân xứng với nhà riêng.

làm hồ cá koi trong nhà
Thiết kế hồ cá koi đẹp ngay trong nhà

Tránh trường hợp hồ cá koi quá lớn nhưng kiến trúc khu nhà của chúng ta quá nhỏ hay ngược lại nhà riêng lớn, hùng vĩ mà hồ cá koi lại bé xíu. Hay khách hàng chăm rất nhiều cá koi nhưng hồ cá lại bé thì sẽ ảnh hưởng tới tốc độ sinh trưởng của cá.

Hồ cá koi Nhật Bản mang giá trị phong thủy tốt lành cho gia chủ

Từ các nguyên nhân khách quan trên mà có thể khiến cá koi bị nhiễm bệnh hết sức nguy hiểm nhé. Hãy để hồ cá koi là nơi hội tụ tinh hoa của trời đất, là nơi mang phong thủy tốt cho nhà riêng của khách hàng, chứ đừng xây dựng hồ cá koi trở thành điểm chết của khu nhà nhé.

Hồ cá koi phong thủy
Hồ cá koi phong thủy trên sân thượng

Có không ít người cho rằng, thi công hồ cá koi bên trong nhà thì phong thủy ngôi nhà sẽ tốt hơn, sẽ giúp ích cho cặp vợ chồng đem lại điều may mắn, tốt lành, thành công, hạnh phúc hơn trong cả công việc và đời sống. Vì thế mà khi thiết kế hồ cá koi Nhật Bản chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như: vị trí hồ, kích thước to mini của hồ, kiểu dáng, hệ thống nước… Nếu như chúng ta chưa nắm rõ rất được những điều này thì có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thiết Kế Hồ Cá Koi Nhật Bản Có Khó Không?
Đang đánh giá
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)