Thiết Kế Hồ Cá Koi Đẹp | Sân Vườn Trúc Xinh

Bạn biết gì về cá Koi?

Cá koi mới rất được du nhập vào Việt Nam nhưng đã chiếm rất được cảm xúc của nhiều con người nhất là đối với những gia đình yêu thiên nhiên. Họ luôn luôn muốn thiết kế hồ cá koi trong khuôn viên sân cảnh quan sân vườn của mình để có thể hưởng thụ thư giãn những giây phút thư giãn thoải mái sau những giây phút căng thẳng của cuộc sống. Để có thể thi công hồ cá koi là điều không dễ bởi vì nó còn liên quan cần vị trí đặt, cách làm trồng săn sóc cũng như yếu tố phong thủy nữa.

Thiết kế hồ cá koi
Thiết kế hồ cá koi trong khuôn viên nhà

Trước khi bước vào xây dựng hồ cá koi thì chúng ta hãy nên tìm hiểu về loại cá mà khách hàng định nuôi trước nhé. Cá koi có sức sống mãnh liệt và luôn tràn đầy sức sống. Có một điều đặc biệt, những dạng cá khác thường sẽ lượn xuôi theo dòng chả nhưng cá koi có thể lượn ngược dòng chảy mặc dù được nuôi ở trong hồ cá koi.

Đây chính là sức mạnh thần kỳ và đã sự tích cá chép hóa rồng mà chúng ta vẫn thường nghe. Giống cá koi này ưa sạch sẽ, sống tốt ở nhiều điều kiện tự nhiên khác nhau nên là loài cá ưa chuộng hợp để chúng ta chăm khi muốn xây dựng hồ cá koi bên trong nhà riêng.

Những lưu ý khi thiết kế hồ cá Koi

Kết hợp hồ cá koi với cảnh quan sân vườn

Khi trở thành bước vào Thiết kế hồ cá koi bạn nên lưu ý xem, ý định của mình là muốn xây dựng hồ cá koi chỉ để chăm cá hay còn muốn kết hợp cùng tiểu cảnh sân vườn nữa. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào cách Thi công hồ cá koi cũng như dự trù chi phí của nó nữa.

Hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh
Hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh thác nước non bộ

Khi kết hợp cùng với thiết kế tiểu cảnh sân vườn thì hồ cá koi sử dụng có thêm những tiểu cảnh sân vườn, cây cối hay hệ thống trang trí có lẽ đó chỉ là những cây xanh bonsai hay một hòn non bộ tuyệt hoàn hảo. Nó sẽ làm nổi bật lên không gian sân khu vườn chúng ta tạo đẳng cấp, tuyệt vời bên cạnh đó nó còn hợp với phong thủy ngôi nhà khách hàng nữa nhé.

Chọn vị trí thiết kế hồ cá Koi hợp phong thủy

Thiết kế hồ cá koi bạn cũng sử dụng chú ý đến vị trí đặt và kích thước của hồ cá koi nữa. Để chọn rất được vị trí đặt cho phù hợp khách hàng đến phải nhìn vào tổng thể diện tích của khu nhà của bạn nữa, nó không quá khó khăn nhưng nếu không biết cách đặt hay hài hòa cùng với quang cảnh kiến trúc nhà riêng thì hồ cá koi của chúng ta sẽ không tuyệt vời.

Thiết kế hồ cá koi
Hồ cá Koi hợp phong thủy

Đặc biệt là vị trí đặt không hợp yếu tố phong thủy nó còn khiến cho nhà của chúng ta trở nên u tối, tích tụ khí xấu gây ảnh hưởng không tốt cho các thành viên trong nhà. Chính vì vậy việc lựa chọn vị trí để Thi công hồ cá koi là điều khá quan trọng khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý.

Nếu khách hàng đã có sáng kiến để xây dựng hồ cá koi mà vốn đang hoang mang chưa cần biết sẽ thực hiện như thế nào thì hãy liên hệ Sân Vườn Trúc Xinh, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tay nghề cao chắc sẽ thiết kế quý khách hàng hài lòng.

Thiết Kế Hồ Cá Koi Đẹp | Sân Vườn Trúc Xinh
Đang đánh giá
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)