Thiết Kế Bể Cá Koi Tại Nhà Hay Bị Bấn Đục Là Do Đâu?

Việc thiết kế bể cá koi tuyệt vời vốn luôn luôn được xem là một điểm nhấn xuyên suốt cho khu vườn. Nó mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy vui vẻ, tiền tài, danh vọng. Khi mới bắt đầu lên sáng kiến thiết kế hồ cá koi đẹp  đảm bảo hẳn khách hàng cảm thấy khá hào hứng và thường mơ tưởng những điều tuyệt nhất, nhưng đến khi hoàn thiện, đến một thời gian sử dụng người ta thất vọng tại sao hồ cá của cặp vợ chồng mình lại bị bẩn, con cá hay bị chết như vậy, thậm chí nhiều hồ cá koi còn bốc mùi hôi khó chịu nữa.

Tại sao lại có những điều này? Bởi vì bạn chưa vệ sinh bể cá koi sạch sẽ cũng như chưa biết kỹ thuật chăm bón chúng.

Thi công hồ cá koi
Hồ cá koi đảm bảo vệ sinh

Những điều có thể gặp phải khi thiết kế bể cá koi

Chính lý do dẫn đến việc bể cá koi thường xuyên bị bẩn nước và mọc nhiều rêu tảo là do thiết kế bể cá koi ở ngoài trời, mặt hồ rất lớn và hứng nhiều bụi đục trong không khí đồng thời chất nhờn của cá cũng sản sinh ra bên dưới sự tác động của ánh sáng mặt trời sẽ làm cho tảo mau chóng hình thành và phát triển nhanh chóng.

Đặc biệt chính là chất thải của con cá koi khi thải ra môi trường nước lại không được xử lý chuẩn khiến cho hồ cá bị đục nhiều hơn. Phía bên trong hồ cá koi có vô số những vi khuẩn có hại phát triển. Chúng rất được sinh ra do những chất thải của cá còn một phần nữa là do thời tiết, môi trường bên ngoài dịch bệnh nguy hiểm ngoài thiên nhiên.

Thiết kế hồ cá koi
Vệ sinh hồ cá koi tốt giúp cá luôn khỏa mạnh

Thiết kế bể cá koi không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật làm hồ cá bị bẩn đục

Việc bể cá koi nhà bạn luôn chứa rất nhiều những chất nhờn thừa là bởi vì bạn thiết kế bể cá koi chưa đúng:

 • Việc thi công hồ cá koi chưa đạt chính xác tiêu chuẩn kỹ thuật được đưa ra.
 • Khi làm không thiết kế bộ phận lọc nước hay còn có tên gọi khác là hộ thống bể lọc đúng cách để giúp cho làn nước luôn luôn ở trong lành, thoáng khí.
 • Lưu lượng lưu thông nước cũng như lực đẩy không đủ để tống các chất nhờn ra ngoài.
 • Những dụng cụ hay tiểu cảnh, cây cảnh trưng bày không được tiêu diệt vi khuẩn ngay từ đầu tiên nên khi gặp điều kiện phù hợp nó sẽ lớn nhanh chóng.
 • Món ăn cung cấp cho bể cá koi không phù hợp với cá, những chú cá sẽ không ăn nên lượng thức ăn thừa này sẽ tích tụ lại và làm ô nhiễm môi trường nước. Không những thế, nó còn khiến cho những con cá koi bị nhợt nhạt màu vì không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng.
 • hồ cá koi trong nhà
  Thiết kế hồ cá koi đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Sân Vườn Trúc Xinh sẽ giúp bạn thiết kế hồ cá koi đẹp, đạt tiêu chuẩn cao

Nhiều gia đình muốn có một mẫu thiết kế bể cá koi tuyệt vời có thể ở trong biệt thự hay ngoài trời nhưng còn lo sợ về vấn đề giá làm hồ cá koi. Hồ cá koi có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng dạng khác nhau, những chú cá koi cũng như vậy. Vì vậy mà còn phụ thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế mà chúng ta sẽ lựa chọn mẫu hồ cá koi cho khách hàng thi công sao cho hợp nhất, giảm thiểu chi phí. Hãy yên tâm công ty Sân Vườn Trúc Xinh với đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao đảm bảo sẽ thiết kế hài lòng khách hàng.

Làm hồ cá koi trong sân vườn
Thiết kế sân vườn với hồ cá koi đẹp
Thiết Kế Bể Cá Koi Tại Nhà Hay Bị Bấn Đục Là Do Đâu?
Đang đánh giá
What do you think of this post?
 • Sucks (0)
 • Boring (0)
 • Useful (0)
 • Interesting (0)
 • Awesome (0)