Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn Đẹp Trọn Gói Giá Tốt

Thi công cảnh quan sân vườn luôn là một cụm từ được nhiều người tìm kiếm, việc thi công cảnh quan sẽ giúp cho không gian sân vườn nhà bạn thêm nhiều màu sắc hơn, thiên nhiên như gần gũi hơn với mỗi người, những cây xanh và ý tưởng thiết kế sẽ làm nổi bật lên phong cách của gia chủ.

 

Xem thêm bài viết khác

 

thi công cảnh quan
thi công cảnh quan

 

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn cần những yếu tố nào ?

 

Thật sự việc thiết kế cảnh quan sân vườn hiện nay đang trở thành mốt, nó không những giúp làm đẹp, trang trí cho khuôn viên nhà mà còn đem lại những giây phút thư giãn cho gia chủ, trong phong thủy cũng mang đến nhiều ý nghĩa to lớn, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thi công cảnh quan hãy liên hệ với Hoa viên nghệ thuật để được tư vấn và thi công nhé.

 

thi công cảnh quan đẹp
thi công cảnh quan đẹp

 

Bạn đang sở hữu diện tích sân vườn rộng, bạn muốn có 1 khuôn viên nhà to, rộng , có vườn, có nhà, có hàng rào kiên cố hay có bể bơi. Việc bạn thi công cảnh quan quả là 1 điều hợp lý giúp làm đẹp thêm kiến trúc ngôi nhà. Việc thiết kế này sẽ làm cho sân vườn và kiến trúc nhà như được kết hợp hài hòa hơn với nhau tạo nên nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

 

Nhưng nếu ngôi nhà của bạn bị quá nhiều bóng che làm tối thì bạn có biết cần thi công cảnh quan như thế nào không? Bây giờ Hoa viên nghệ thuật sẽ giới thiệu cho bạn một vài thủ thuật giúp làm bừng sáng khu vườn, cùng theo dõi nhé:

 

 • Xác định mức độ chịu bóng của khu vườn: đối với những khu vườn khác nhau thì với việc nhận được lượng áng sáng khác nhau ta cần xác định cụ thể để trồng cây sao cho hợp lý nhất.
 • Để chăm sóc cây tốt cũng như đảm bảo độ ẩm và chất dinh dưỡng cho những loại cây trồng, hãy phủ 1 lớp đất mùn hoặc bón phân hữu cơ lên trên nhé.
 • Sử dụng 1 số những cây chịu bóng tốt, có thể trồng cây đỗ quyên, cây cẩm tú cầu, cây hoa trà, cây hoa lan ý…để tạo điểm nhấn cho khu vườn với những màu sắc sặc sỡ, hay cây dương xỉ, cây địa lan, cây thu hải đường, cây trầu bà…đây cũng là những cây chịu bóng khá tốt nhá.
 • Với khu vườn thiếu sáng muốn thi công cảnh quan để cải thiện ta nên trồng những loại cây trúc, cây có nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ như bạn thử trồng cây dương xỉ xen lẫn trồng với cây phú quý, cây ngọc ngân…hay đơn giản bạn có thể trồng cây có toàn màu xanh chẳng hạn đều rất nổi bật nhé.
 • Vì lượng ánh sáng mặt trời khá ít vì thế những cây trồng sẽ không có nhiều khả năng trao đổi chất nên tốc độ sinh trưởng sẽ chậm hơn vì thế không nên tưới nước hay bón phân quá thường xuyên, ta chỉ thêm lớp đấy cơ phủ lên bề mặt cây để cây giữ được lớp chất dinh dưỡng vừa đủ nhé.
 • Liên hệ dịch vụ thi công cảnh quan của Hoa Viên Nghệ Thuật

Đây là 1 vài lưu ý khi bạn muốn thi công cảnh quan sân vườn với những khu vườn có nhiều bóng râm, còn đối với những khu vườn rộng, thoáng thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn có thể thiết kế thêm hon non bo dep mini hay thác nước kèm với những cây xanh để làm nổi bật khu vườn nhé.

 

Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn Đẹp Trọn Gói Giá Tốt
5 (100%) 3 votes
What do you think of this post?
 • Sucks (0)
 • Boring (0)
 • Useful (0)
 • Interesting (0)
 • Awesome (0)