Quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp hiệu quả

Nhìn những vách nhà loang lỗ, cột gỗ mục nát chúng ta nghĩ liền ngay đến thủ phạm – Mối. Theo cách định nghĩa ngắn gọn nhất của Wikipedia “Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.” Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng tác hại mà chúng gây ra thì không nhỏ chút nào.Hãy cùng chúng tôi xem thêm những thông tin khác và tìm hiểu quy trình diệt mối dưới đây nhé.

Phòng chống mối phá hoại tài sản với quy trình diệt mối hiệu quả

Mối không những xâm nhập vào nhà tranh, vách nứa, mà còn xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép; thâm nhập đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng những công trình kỹ thuật. Hằng năm, mỗi công trình như thế phải chi hàng chục triệu đồng để sữa chữa.

Chính vì những lẽ trên mà phòng chống mối cho các công trình là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi người hiện nay. Bên cạnh diệt mối thì bắt mối đang là một trong những trào lưu được đông đáo mọi người chú ý đến đặc biệt là săn bắt mối chúa.

Mối ăn gỗ nội thất
Mối ăn gỗ nội thất

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc được thực hiện như sau:

 1. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 2. Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 3. Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 4. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 5. Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 6. Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc là 21 ngày. Kỹ thuật viên sẽ tới thực hiện tại nhà khách hàng 3 lần.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Trung tâm diệt côn tùng sinh học:

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Đặt hộp nhử mối
Đặt hộp nhử mối

Bước 2: Phun thuốc dạng bột thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Agenda 25EC – Bayer Đức

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Xem thêm bài viết khác:

Quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp hiệu quả
5 (100%) 6 votes
What do you think of this post?
 • Awesome (1)
 • Useful (1)
 • Interesting (1)
 • Sucks (0)
 • Boring (0)