Mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả

Theo các thông kê của các bệnh viện trên toàn quốc số lượng những người bị nhiễm các bệnh nguy hiểm như dịch bệnh Zika hoặc các bệnh thông thường như sốt xuất huyết tăng rất cao. Theo kiểm tra thì một trong các nguyên nhân chính gây lên đó là do loài muỗi. Theo các chuyên gia nghiên cứu, thì loài mối chính là loài gây ra lây truyền các bệnh. Chúng mang trong mình các chất dịch bệnh và lây truyền vào chúng ta qua đường máu. Vậy để có thể bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn khỏi bị các bệnh do muỗi gây ra thì Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với các bạn các mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả rẻ nhất sau đây.

Một số mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả rẻ nhất.

Như chúng ta đã biết, thì muỗi có thể coi là một trong các loài côn trùng gây hại. Chúng gây hại đến sức khỏe cũng như gây lây truyền các bệnh qua đường máu. Vậy để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn nên tham khảo các mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả rẻ nhất sau đây.

1. Mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả bằng sả.

Như chúng ta đã biết, thì sả ngoài là một trong các gia vị rất cần trong bữa ăn. Thì mùi của cây sả cũng rất hiệu quả trong việc xua đuỗi muỗi. Không chị vậy, cây sả còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc diệt muỗi. Vì vậy, trước sân nhà hoặc vườn nhà, chúng ta nên trồng các cây sả. Như vậy sẽ loài muỗi sẽ không dán tấn công vào nhà bạn nữa.

Muỗi sợ mùi sả
Muỗi sợ mùi sả

2. Mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả bằng bã cà phê.

Nếu bạn nào chưa biết, thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn. Đó là một mẹo xua đuổi muỗi hiệu quả bằng bã cà phê. Như chúng ta, đã biết thì muỗi thường sinh sản ở những nơi hay bị ẩm ướt. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng bã cà phê để có thể xua đuổi và diệt muỗi con. Bởi bã cà phê có tính chất hút ẩm sẽ làm cho trứng của muỗi bị khô. Như vậy sẽ làm cho trứng mỗi không thể nở và sinh sôi được.

3. Mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả bằng tỏi.

Như chúng ta đã biết, thì tỏi cũng là một trong các nguyên liệu rất tốt cho cơ thể. Cây tỏi và củ tỏi có mùi rất hắc sẽ khiến cho loài muỗi khiếp sợ. Vì vậy chúng ta có thể, trồng cây tỏi trong vườn. Hoặc các bạn có thể đặt các nhánh tỏi tại các vị trí có muỗi. Như vậy sẽ xua đuổi muỗi ra khỏi nhà bạn.

Ngoài tác dụng xua đuổi muỗi ra khỏi nhà bạn hiệu quả và diệt mối tận gốc. Thì tỏi còn có tác dụng rất tốt trong việc diệt muỗi. Bằng cách nghiền nát tỏi và hòa vào nước rồi cho vào bình xịt. Sau đó, thì xịt lên các khu vực mà muỗi xuất hiện.

4. Mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả bằng chanh.

Đuổi muỗi hiệu quả với chanh
Đuổi muỗi hiệu quả với chanh

Như chúng ta đã biết, thì chanh có hàm lượng axit mạnh. Vì vậy, mà chanh thường được rất nhiều người dùng. Chúng ta chỉ cần cắt chanh thành 2 nửa rồi cắm hoa đinh hương khô lên. Khi đó, các tép nước của miếng chanh. Ngoài ra bạn có thể đặt các nửa quả chanh ở nhiều góc nhà bạn. Như vậy sẽ giúp cho căn nhà bạn tránh khỏi sự tấn công của loài muỗi. Nếu không có hoa đinh hương khô, bạn có thể thay thế bằng tinh dầu sả hoặc tinh dầu hương thảo.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về các mẹo diệt muỗi tại nhà hoặc dịch vụ diệt muỗi tận gốc rẻ nhất các bạn có thể liên hệ đến Trung tâm diệt côn trùng sinh học theo số điện thoại: 0974.895.464 để được cung cấp thêm những thông tin hữu ích nhất.

Mời bạn xem thêm:

Mẹo đuổi và diệt muỗi tại nhà hiệu quả
5 (100%) 8 votes
What do you think of this post?
  • Awesome (1)
  • Useful (1)
  • Interesting (1)
  • Sucks (0)
  • Boring (0)