Điều tra ngoại tình

Nếu bạn đã có gia đình thì chẳng ai lại muốn tự mình phá vỡ hạnh phúc của chính mình. Thế nhưng, không phải thực tế lúc nào cũng được như mình mong muốn.

Người bạn đời của bạn đang có những biểu hiện rất đáng nghi ngờ, tình cảm vợ chồng không còn được như lúc ban đầu hay hạnh phúc gia đình bạn đang trên bờ vực thẳm. Bạn cần sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi để thấy rằng gia đình bạn đang có điều gì bí mật và biết cách xử lý cho phù hợp và không để mất quyền lợi.

xem thêm => Thuê thám tử ở đâu

Điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình là vấn đề nhạy cảm của khách hàng

Bởi không ai muốn cho nhiều người biết được sự thật về dịch vụ điều tra ngoại tình và hạnh phúc gia đình đang bị đứng trên bờ vực thẳm, nên khi sử dụng dịch vụ thám tử để điều tra ngoại tình về gia đình mình hay người thân của mình, tính bảo mật, an toàn thông tin là yêu cầu hàng đầu và quan trọng nhất.

Và đó cũng chính là yếu tố đánh giá thương hiệu và chất lượng hoạt động của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp ở công ty thám tử chuyên nghiệp nhất hiện nay như Hoàng Việt.

Bởi thế, như các dịch vụ thám tử khác thì điều tra ngoại tình có những thế mạnh như sau:

Không đơn giản như các dịch vụ thông thường như ăn uống, quần áo, du lịch, đi lại… mà dịch vụ điều tra ngoại tình có những đặc trưng rất riêng biệt. Cụ thể là:

–  Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

–  Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.

–  Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường ngoại tình (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..)

–  Khẳng định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv.

Để bạn có thể sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình một cách đơn giản và bảo mật, công ty, trung tâm, cơ ở chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn quy trình thực hiện hợp đồng điều tra sau này để đảm bảo quyền lợi và thông tin bảo mật cho khách hàng.

Điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình cho khách hàng. Bởi thế, bạn cần quan tâm và chú ý đến các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của một công ty thám tử chuyên nghiệp như sau:

  • Yêu cầu về mặt thông tin phải hoàn toàn chính xác, có đủ chứng cứ xác thực để chứng minh thông tin đó là sự thật để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp ra thị trường.
  • Yêu cầu về hình thức thực hiện phải tuyệt đối bảo mật, khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Dịch vụ thám tử nói chung và các loại hình dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người yêu hay bảo vệ người đặc biệt đều cần hình thức chuyên nghiệp và phát huy hết các điều kiện điều tra nghiệp vụ chính xác chặt chẽ và hiện đại nhất với hệ thống máy móc tối tân chuyên môn và sử dụng cực kỳ hiệu quả trên thực tế khi tác nghiệp theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời gian và không gian nào có yêu cầu thực hiện như thỏa thuận hợp đồng.
  • Yêu cầu về nhân viên chuyên môn tác nghiệp với các dịch vụ thám tử cần có độ dày về kinh nghiệm, bản lĩnh và thông minh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ trên thực tế.

Nhìn chung, dịch vụ điều tra ngoại tình của Hoàng Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là thước đo để bạn sử dụng và hài lòng.

Điều tra ngoại tình

Chúng tôi với đội ngũ thám tử nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Hoạt động trong lĩnh vực thám tử nhiều năm kinh nghiệm và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và điều tra thông tin bảo mật và cung cấp thông tin nhanh chóng cho khách hàng.
chúng tôi hiểu được rằng nhu cầu của quý khách hàng vậy nên giá cả sẽ chắc chắn hợp lý đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.
Tham khảo website của chúng tôi tại đây nhé !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

» Trụ sở chính: 24/2M Đường D3 P.25 Q.Bình Thạnh
» Chi nhánh Quận 1: 145B Điện Biên Phủ P.Đa Cao Q.1
» Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
» SĐT: Mr Việt : 0937.225.527 – Mr Hoàng 0931.972.318
» Website: http://thamtuhoangviet.com
» Email: tuandang276@gmail.com

Điều tra ngoại tình
5 (100%) 1 vote
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment