Dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng gây hại rất lớn đến căn nhà của gia đình bạn. Chúng không chỉ phá hoại nhà cửa. Mà chúng còn phá hoại các dung cụ đồ dùng nhà bạn. Vậy để bảo vệ tốt cho căn nhà của bạn thì các bạn cần phải diệt mối. Biết được điều đó, Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với các bạn. Đó là dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả hàng đầu sau.

Công ty diệt mối tại Tphcm hiệu quả và tận gốc.

Mối mọt luôn là kẻ thù lớn đối với các nhà xây dựng và mọi người. Chúng phá hoại nghiêm trọng các công trình xây dựng, nhà cửa, đồ dùng, cây trồng … Theo thống kê của bộ xây dựng và bộ nông nghiệp mới nhất 2017. Thì thiệt hại hàng năm do mối mọt gây ra là rất lớn. Khoảng trên 1 triệu các công trình xây dựng bị mối mọt phá hoại nghiêm trọng. Khoảng hơn trên 2 triệu heta cây trồng cũng bị phá hoại nghiêm trọng.

Với trên 10 năm trong nghề diệt mối Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã diệt mối ở mọi nơi trên đất nước. Đặc biệt là tại thủ đô thành phố Tphcm và các tỉnh xung quanh. Và cũng được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người về dịch vụ diệt mối.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên, kỹ sự diệt mối đông đảo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Cùng với nhiều các hệ thống, dụng cụ diệt mối tân tiến, hiện đại nhất. Trung tâm diệt côn trùng sinh học luôn tự hào là công ty diệt mối tại Tphcm tận gốc và hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng.

a. Diệt tổ mối ngay lúc đào móng để làm nhà hay xây công trình.

Trước khi xây dựng các công trình, nếu phát hiện có tổ mối tại nơi đặt nền móng. Các bạn nên phải có các biện pháp diệt mối tận gốc. Điều này rất cần thiết và có lợi cho công trình sau này của bạn. Nếu chúng ta có thể đào luôn tổ mối lên và lấy lên (lấy cục đất chứa tổ mối). Thì điều này sẽ rấ tốt, nhanh chóng và không mất chi phí diệt mối.

Còn nếu không các bạn nên gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. Như vậy các bạn có thể chọn được dịch vụ diệt mối tốt nhất cho gia đình bạn. Hoặc các bạn có thể tìm ra được cách diệt mối tốt nhất cho nền móng công trình của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên các bạn. Đó là chọn các dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả nhất của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan, Agenda,…

Chống mối cho công trình xây dựng
Chống mối cho công trình xây dựng

b. Quy trình diệt mối bằng dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả cho công trình xây dựng.

Để diệt mối hiệu quả nhất bằng dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả cho công trình xây dựng. Các nhân viên của chúng tôi pha thuốc diệt mối với nước theo tỉ lệ qui định và phù hợp nhất với từng công trình của bạn. Bên cạnh đó, các nhân viên rất linh hoạt xử dụng hợp lý các dụng cụ diệt mối hàng đầu. Các nhân viên không chỉ biết sử dụng tốt các dụng cụ diệt mối hiện đại nhất. Mà các nhân viên chúng tôi còn biết sử dụng các dụng cụ biến chúng phù hợp nhất với các công trình của bạn.

Đọc thêm các bài viết khác:

Quy trình diệt mối bằng dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả gồm:

Bước 1: Xử lý diệt mối trước khi đan sắt móng xong.

Trong bước này cần nên sử dụng thuốc phòng diệt mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.

Sau đó cần phải pha dung dịch thuốc theo tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%) là tốt nhất.

Cuối cùng là sử dụng các dụng cụ diệt mối để tưới dọc theo móng và xung quanh các vị trí tổ mối. Để đặt được hiệu quả diệt mối hiệu quả nhất với các công trình.

Phun thuốc mối cho công trình
Phun thuốc mối cho công trình

Bước 2: Sử dụng  dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả khi vừa đầm nền xong.

Đối với các công trình mà có tầng hầm thì thời điểm sử dụng dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả đối với nhà không có tầng hầm sẽ có chút khác nhau

Trong bước này các bạn cũng sử dụng thuốc diệt mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng thuốc diệt mối PMS (dạng bột) rải đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông.

Sau đó cần phải pha dung dịch thuốc theo tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%) là tốt nhất.

Cuối cùng thì các bạn nên chú ý tỉ lệ tưới dung dịch diệt mối cho nền: 5 lít dung dịch pha/ 1 met vuông là tốt nhất.

Dịch vụ diệt mối tại Tphcm hiệu quả
5 (100%) 7 votes
What do you think of this post?
  • Awesome (1)
  • Useful (1)
  • Interesting (1)
  • Sucks (0)
  • Boring (0)