Cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp cho bạn những cách diệt mối tận gốc đơn giản tại nhà. Diệt mối tận gốc tại nhà là một trong những kỹ năng mà bạn cần phải biết và trang bị cho bản thân. Bởi vì với thời thiết khí hậu ẩm ướt như ở Việt nam mình tình trạng đồ gỗ, móng nhà bị mỗi tấn công là rất cao.

Tổng hợp cách diệt mối tận gốc tại nhà

Mối gây ra những ảnh hưởng to lớn đối với ngôi nhà, công trình xây dựng do đó những cách diệt mối tận gốc tại nhà luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mối không chỉ tàn phá các đồ đạc trong nhà như: các đồ nội thất bằng gỗ, các công trình xây dựng, thư viện, kho sách,… Chúng còn thường hay xâm nhập bằng đường ống nước làm thủng đường ống gây rò rỉ nước dẫn đến sụt lún nhà ở, đường dây điện gây nguy cơ chập điện dẫn đến cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng con người. Do đó, nên phòng tránh mối trước khi xây dựng là một phương pháp phòng chống mối lâu dài, nhằm tránh gây thất thoát quá nhiều về tài sản.

Hiện nay, có rất nhiều những biện pháp diệt mối như sử dụng biện pháp dân gian, dùng thuốc diệt mối sinh học, dùng dịch vụ của các công ty diệt mối tphcm, thuốc hóa học,..

Diệt mối bằng thuốc diệt mối Pmc-90

Thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối

Hiện nay biện pháp diệt mối bằng thuốc diệt mối Pmc-90 nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là loại thuốc sử dụng cơ chế lây lan, một con nhiễm bệnh về tổ lây lan sang tất cả những con có trong tổ.

Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng thuốc PMC 90 được thực hiện như sau:

Bạn chỉ rắc thuốc PMC 90 khi số lượng mối thợ nhiều. Nếu mối thợ quá ít phải dùng hộp nhử đặt tại các vị trí có mối để tập trung mối thợ và xử lý, thời gian khoảng 20 ngày.

+ Rắc thuốc với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối, đường đi. Nếu rắc nhiều quá thì mối thợ sẽ bị chết trên đường đi, ít quá thì hàm lượng thuốc không đủ gây dịch.

+ Tuy nhiên để bảo vệ tốt cho sức khỏe bạn nên đeo khẩu trang khi rắc thuốc. Không nên dùng tay không chạm vào thuốc mà phải sử dụng bao tay. Trong quá trình thực hiện cần chú ý không để thuốc tiếp xúc với da hoặc vào mắt.

Kiểm tra kết quả và vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày.

Diệt mối bằng biện pháp dân gian

Chúng tôi cung cấp đến bạn cách diệt mối tận gốc tại nhà, diệt mối bằng biện pháp dân gian tuy không diệt được hoàn toàn và sử dụng cho các công trình tuy nhiên những phương pháp này cũng rất hữu dụng nếu bạn biết được biện pháp ngăn chặn hiệu quả.

Sử dụng dầu hỏa để xua đuổi mối

Khi phát hiện mối xuất hiện ở đâu đó thì bạn mua ít dầu hỏa về rồi tẩm bông vẩy vào chỗ có mối hoặc dùng kim bơm thẳng vào lỗ mối. Dầu hỏa sẽ làm chúng chết ngạt hoặc ngửi thấy mùi hôi của dầu hỏa mà chuyển đi nơi khác.

Diệt mối bằng dầu hỏa
Diệt mối bằng dầu hỏa

Lưu ý: Dầu hỏa khá là hôi nên chỉ dùng ở nơi nào thoáng gió tránh dùng trong phòng kín hoặc những nơi có thể dễ bén lửa.

Tinh dầu thực vật

Mối rất sợ mùi của các loại tinh dầu chẳng hạn, dầu đinh hương và dầu cỏ vetiver đều được sử dụng rộng rãi.

Cả hai liệu pháp này có thể giết được mối và đảm bảo không tái xâm nhập trong tương lai. Tuy nhiên, với tinh dầu cỏ vetiver thường được khuyến khích để điều trị mốt mọt nhiều hơn. Xử lý bề mặt gỗ bằng tinh dầu loài thực vật này sẽ bảo vệ trực tiếp từ mối.

Bạn chỉ cần đổ tinh dầu (bất kỳ) vào một máy phun sương được pha kèm với nước sạch và phun lên gỗ bị nhiễm khuẩn và những nơi bị ảnh hưởng khác.

Cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản
5 (100%) 7 votes
What do you think of this post?
  • Awesome (1)
  • Useful (1)
  • Interesting (1)
  • Sucks (0)
  • Boring (0)