Các loại thuốc diệt mối hiệu quả

Ngày xưa người ta thường hay áp dụng diệt mối bằng các phương pháp dân gian các nguyên liệu có sẵn trong nhà. Nhưng các phương pháp đó thường không diệt mối tận gốc. Do vậy bây giờ người ta thường sử dụng các loại thuốc diệt mối bán sẵn trên thị trường.

Tổng hợp những loại thuốc diệt mối hiệu quả hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau. Nhưng bạn không tài nào phân biệt được loại nào cũng như công dụng của chúng. Thì các chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90
Thuốc diệt mối PMC 90

Một trong những loại thuốc đứng đầu có thể nhắc đến là thuốc diệt mối PMC 90. Đây là loại thuốc được sản xuất bởi Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam, dùng để diệt mối tận gốc trong nhà hay là công trình xây dựng. Thuốc mang lại hiểu quả hầu như có thể diệt tận gốc 100% các tổ mối. Tuy nhiên để sử dụng loại thuốc này chúng cần phải có mồi nhử và thực hiện theo 3 bước đã được hướng dẫn kèm theo. Đây là một trong những loại thuốc được nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp tin dùng vì không có hại cho môi trường hơn thế nữa là không có mùi hôi.

Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất ở cộng hòa liên bang Đức. Một chất diệt mối độc đáo, nó chứa các tác dụng độc hại, mức độ thấp, nhưng hiệu quả. Trường hợp cọc gỗ bị tấn công bởi các con mối hoặc nơi có tổ mối tập trung. Thuốc được sản xuất trong huyền phù (SC) 240g a.i / 1 lít, có chứa hoạt chất Chlofenapyr 240g / l. Cơ chế tác động là ngộ độc khi ăn mồi, gây chết chậm. Và thức ăn trên tổ chứa chất độc để diệt tổ mối hiệu quả.

Tác dụng của thuốc diệt mối MyThic 240SC:

 • Có tác dụng kiểm soát mối mọt trong nhiều năm
 • Ít hòa tan trong nước, bám dính tốt vào đất
 • Tính bền vững trong môi trường có độ pH, chất hữu cơ và các loại đất
 • Không mùi, không bay hơi
 • Tiêu diệt tận gốc ổ mối chứ không phải là đặc tính đuổi chúng đi chỗ khác
 • Độ nhớt thấp, liều lượng thấp

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC
Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là một sản phẩm tuyệt vời của Tập đoàn Bayer — Cộng hòa Đức. Thuốc diệt mối Agenda 25EC có rất nhiều điểm để sử dụng rộng rãi ở Việt Nam cũng như ở các nước khác trên thế giới. Các đặc điểm nổi bật không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không có mùi hôi. Vì vậy, Agenda 25EC được sử dụng việc diệt mối trong nhà, chấm dứt mối và bảo vệ các công trình xây dựng.

Với các đặc tính vượt trội của nó, loại thuốc diệt mối Agenda 25EC được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ nền móng cho xây dựng khu dân cư, các công trình công cộng và các tòa nhà lớn. Thuốc diệt mối Agenda 25EC là sản phẩm cao cấp, chi phí cao, nên ít ai sử dụng loại nằm nhằm tiết kiệm chi phí.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC
Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC là một sản phẩm của Mappacific Singapore, một loại thuốc có chứa 48% Ethyl Chlopyrifos. Loại thuốc này có mùi hôi, nhưng nó có hiệu quả cao. Map Sedan 48EC được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống mối mọt để xây dựng, phòng trừ mối trong xưởng, diệt mối, mối cho cây trồng. Ngoài ra, thuốc có thể loại trừ mọt gỗ hữu hiệu.

Trên đây là 4 loại thuốc diệt mối mà công ty diệt mối uy tín chúng tôi muốn đưa tới cho khách hàng các cách diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm bài viết:

Công ty diệt mối an toàn

Cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

 

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả
5 (100%) 5 votes
What do you think of this post?
 • Awesome (1)
 • Useful (1)
 • Interesting (1)
 • Sucks (0)
 • Boring (0)