Bí quyết sắp đặt hòn non bộ đẹp trong nhà hợp phong thủy

Xu hướng hiện tại rộng rãi người dùng hòn non bộ như 1 bình phong đem đến vận khí thấp chon ngôi nhà, che đậy, tiếp nhận những điều xấu, tà ma…Chính do vậy hòn non bộ đẹp trong nhà được tiêu dùng đa dạng sở hữu tác dụng tượng trưng cho núi, cho đồi, cho trùng hợp hoa lá cây cỏ.

Nhưng để đạt được hiệu quả nhất, khiến hòn non bộ như thế nào cần phải tuân theo các nguyên tắc nhất định, hãy cùng Hoa Viên Nghệ Thuật đi Phân tích nhé.

hòn non bộ đẹp trong nhà
hòn non bộ đẹp trong nhà

Cách thiết kế thi công hòn non bộ đẹp trong nhà sao cho hợp phong thủy

Vun đắp hòn non bộ đẹp trong nhà ta ko cần đến hon non bo dep nhat quá lớn, nó với thể là hòn non bộ đẹp mini, chỉ cần nó thích hợp, phần lớn tiểu cảnh là ta đã với thể làm cho đẹp cho ngôi nhà rồi. nhưng chẳng phải ai cũng biết bí quyết xếp đặt hòn non bộ sao cho hài hòa cũng như phù hợp mang phong thủy ngôi nhà của mình, bạn không cần quá lo lắng, Hoa Viên Nghệ Thuật mang hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục điều chậm triển khai. Cụ thể:

thiết kế hòn non bộ đẹp trong nhà
thiết kế hòn non bộ đẹp trong nhà

-Trong phong thủy người ta thường kỵ việc vừa kiểu dáng hồ nước và hòn non bộ trong nhà, dù cho bạn có đặt ở bất kỳ vị trí nào đi nữa. một hồ nước tội phạm nước trong nhà và các dãy núi lô nhô nhiều hình dáng khác nhau đứng lặng lẽ bên trên tạo nên một quang cảnh u buồn, u uất. bởi vậy người ta thường tránh khiến cho 2 điều này cùng 1 lúc trong nhà.
-Theo quan điểm phong thủy, núi non, sông hồ phải thống nhất với đất trời, đây là lẽ tự dưng bởi với tương tự mới tiếp thụ được tinh hoa của trời đất, thành ra hòn non bộ thường được ưu ái đặt ở ngoài trời, khiến tiểu cảnh sân vườn hay đặt ở ngay góc sân. nếu như đặt theo hướng chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam thì là hợp lý nhất.
-Thiết kế hòn non bộ đẹp trong nhà cần lưu ý ko nên mẫu mã hòn non bộ trật cũng ko nên làm cho tiểu cảnh non bộ có đỉnh núi là số chẵn như hai,4,6…mà thay vào chậm triển khai, hòn non bộ trong nhà cũng như hòn non bộ ngoài trời, hòn non bộ mini phải với số đỉnh là số lẻ như 3,5,7…Đó chỉ là mặt số lượng đỉnh núi, không những thế còn cần phải nhớ ko được khiến những hòn non bộ với đỉnh cao bằng nhau nhu yếu kế sao cho có sự phân cấp lớn nhỏ. Điều này không chỉ với tác dụng thấp trong phong thủy mà nó còn tương ứng với sự phân cấp trong gia đình vậy. Mỗi một thành viên trong gia đình dù lớn, dù nhỏ nhưng cũng đều đóng góp vai trò khác nhau.
mang các ngôi nhà tiên tiến hiện nay, việc bề ngoài trong nhà 1 cầu thang xoắn ốc để tiết kiệm diện tích là điều không khó để gặp phải. Cầu thang xoắn là ko tốt, nó làm vận khí ngôi nhà bị quẩn quanh ko phát được, vì vậy cần phải làm cho hòn non bộ dưới gầm cầu thang cùng có chậm triển khai là một hồ nước nhỏ, hòn non bộ đẹp trong nhà sẽ giúp trung hòa chiếc xấu khiến cho tăng vận khí cho ngôi nhà.

 

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế hòn non bộ trong nhà

Đây là một vài san sẻ của đội ngũ thiết kế sân vườn Hoa Viên Nghệ Thuật, mong rằng khách hàng sẽ có một tiểu cảnh sân vườn đẹp, hòn non bộ đẹp trong nhà phù hợp nhất nhé.

 

Bí quyết sắp đặt hòn non bộ đẹp trong nhà hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)