Bảo vệ quần áo với công nghệ Nano

Bảo vệ quần áo với dung dịch chống thấm Texdry do công ty chống thấm Vinako cung cấp và được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Xem thêm Dung dịch chống thấm Texdry White bảo vệ vải

Bảo vệ quần áo với sản phẩm chống thấm như thế nào

Bảo vệ quần áo với sản phẩm chống thấm là cách tốt nhất giúp quần áo của bạn không bị ướt khi đi mưa hay bị dính các vết bẩn khác.

bảo vệ quần áo

Giới thiệu chung về sản phẩm bảo vệ quần áo

Bảo vệ quần áo khỏi các vết bẩn đang là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình, đặc biệt là đối với những bà nội trợ.

Công ty chống thấm Vinako xin giới thiệu sản phẩm chống thấm Nano hiệu quả đối với các vật liệu như đồ da, vải, mạch điện tử…

Có 2 mẫu sản phẩm chống thấm đó là: Texdry White Original, Texdry White Collar.

bảo vệ quần áo hiệu quả

Nếu như bạn mệt mỏi vì phải thường xuyên giặt và tẩy rửa bằng nhiều loại nước tẩy chuyên dụng cho quần áo mà vẫn không hiệu quả hay bạn đang lo ngại khi phải tiếp xúc với các loại hóa chất có trong thành phần của các loại nước tẩy rửa. Tất cả những phiền toái đó sẽ được xử lý nhanh gọn và dễ dàng với phương pháp chống thấm quần áo bằng sản phẩm chống thấm của Vinako. Giúp ngăn ngừa sự thẩm thấu của mồ hôi và độ ẩm của cơ thể tác động lên quần áo.

Sử dụng sản phẩm chống thấm như thế nào

Bảo vệ quần áo với công nghệ nano có khả năng chống thấm hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều. Chỉ cần phun đều nhẹ cách xa bề mặt của vải hay da cần bao phủ, để khô tự nhiên, phun nhiều lần và với số lượng lớn sẽ mang lại hiệu quả phủ nano cao hơn.

dung dịch bảo vệ quần áo

Có phạm vi sử dụng đa dạng với các loại sản phẩm được làm từ da hay vải như cặp, giày, ghế sofa, giày dép, dra trải trường, thảm… Đối với vải dung dịch chống thấm không chỉ bảo vệ cho quần áo dùng ngoài trời mà còn dùng hầu hết cho các chế phẩm cấu thành từ cotton, nylon, lụa, polyester …

Sản phẩm giúp nâng cao tính năng cho bề mặt da nhân tạo hay da bố thật. Những sản phẩm lông hay da nhân tạo sau khi dùng sản phẩm này có thể bị cứng. Vì thế bạn cần phải thử trước khi sử dụng Texdry, nó cũng có thể có hiệu quả ít với một số loại vải. Cho nên bạn cần phải ngưng sử dụng trong trường hợp này và báo về cho trụ sở phân phối sản phẩm.

Bảo vệ quần áo với công nghệ Nano
3 (60%) 1 vote
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment